So sánh sản phẩm

Công ty CP bê tông Chèm Hà Nội

Công ty cổ phần TKD Hà Nội thành lập năm 2010, được sáng lập bởi các cổ đông có thâm niên công tác trên 15 năm trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng; cầu đường; công trình thủy lợi; cầu cảng và sản xuất vật liệu xây dựng.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng cao đòi hỏi tính chuyên nghiệp hiệu quả và định hướng phát triển bền vững, lâu dài của Công ty, đồng thời thu hút vốn đầu tư sẵn có trích từ hiệu quả sản xuất kinh doanh và thu hút năng lực tài chính, chất xám của các nhà đầu tư bên ngoài. Công ty chúng tôi trong 07 năm vừa qua đã thành lập mới thêm các công ty mang thương hiệu TKD đó là: Công ty CP tư vấn lắp đặt và đầu tư xây dựng TKD và Công ty cổ phần TKD Hà Nội.

Với năng lực tài chính sẵn có, các thành viên HĐQT được đào tạo chuyên sâu về quản lý tài chính, kỹ thuật và quản lý nhân sự, kết hợp với kinh nghiệm thực tế và đặc biệt HĐQT dám mạnh dạn đổi mới tư duy, đổi mới cách nghĩ cách làm; phát huy những mặt mạnh; nói không với lối nghĩ, cách làm kìm hãm sự phát triển của Công ty và triệt tiêu những điều không phù hợp với mô hình kinh tế thị trường. Công ty chúng tôi sớm được khách hàng đón nhận, đã không ngừng đổi mới và phát triển, cung cấp các sản phẩm bê tông; cung cấp thiết bị và thi công hàng chục công trình lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc; hợp tác chặt chẽ, hiệu quả, đã và đang là đối tác tin cậy với nhiều nhà  đầu tư trong nước, đối tác nước ngoài.

Với ý tưởng xây dựng một tổ hợp Công ty ngày càng lớn mạnh, một bộ máy quản lý chuyên nghiệp, đoàn kết.

Mục tiêu lấy hiệu quả sản xuất kinh doanh là ý tưởng để thành lập, là thước đo tài năng quản trị của HĐQT cũng là động lực để duy trì và phát triển, tổ hợp Công ty TKD đã không ngừng vươn lên, thường xuyên coi đào tạo nâng cao trình độ của cán bộ công nhân viên là mấu chốt của mọi vấn đề, đồng thời áp dụng những công nghệ tiên tiến và các thiết bị thi công hiện đại đáp ứng yêu cầu thi công phức tạp nhất hiện nay vào quy trình sản xuất, thi công các công trình.

Với xu thế phát triển của xã hội, đòi hỏi mọi hoạt động kinh doanh ngày càng trở nên minh bạch, chất lượng, uy tín là cơ hội tốt là môi trường phù hợp nơi thể hiện tài năng của các doanh nghiệp nói chung và tổ hợp Công ty TKD nói riêng. HĐQT, đội ngũ cán bộ công nhân viên tổ hợp Công ty đã và đang tự hoàn thiện mình thông qua quản lý hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả, chăm sóc tốt đời sống người lao động, nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng công trình, phấn đấu tạo giá trị niềm tin bền vững cho khách hàng. Chúng tôi sẽ làm tốt hơn nữa cho Quý vị cảm nhận được sự yên tâm và hiệu quả khi là đối tác với Công ty chúng tôi.
Trân trọng cảm ơn!
Công ty Cổ phần TKD
Tags: